ผู้ปกครองนักเรียนมอบกะหล่ำปลีเพื่อสนับสนุนโครงการอาหารกลางวัน
นายวิรัตน์ บุญโชติ และนางอำคา แสงแก้ว ผู้ปกครอง ของ ด.ช.ธนัท บุญโชติ หรือ น้องปอมปอม
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/2 โรงเรียนปลาปากราษฎร์บำรุง ได้มอบกะหล่ำปลีเพื่อสนับสนุนโครงการอาหารกลางวันของนักเรียน
ขอกราบขอบพระคุณท่านที่ให้การสนับสนุนแก่ทางโรงเรียน และขอให้จงประสบแต่ความสุขความเจริญคิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการด้วยเถิด