รับการประเมินมาตรการป้องกันโรคโควิด -19
ให้นักเรียนที่เดินทางไปต่างจังหวัด หรือพื้นที่ควบคุมสูง เข้าพื้นที่ก่อน14วัน เพื่อทำการกักตัว
การทดสอบ NT ของนักเรียนชั้น ป.3 ประจำปีการศึกษา 2563
วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2564
การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ป.6 ประจำปีการศึกษา 2563
ผลการแข่งขันวิชาการ PWcontest 2020 ระดับอำเภอ
การแข่งขันทักษะวิชาการโรงเรียนปลาปากวิทยา
ประกาศรับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา2564
พิธียกเสาเอกอาคารเรียนหลังใหม่
กิจกรรมเดินทางไกลลูกเสือสำรองประจำปีการศึกษา2563
โรงเรียนปลาปากวิทยา จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อ
ผู้ปกครองนักเรียนมอบกะหล่ำปลีเพื่อสนับสนุนโครงการอาหารกลางวัน
ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างแบบอาคารเรียน 212 ล./57-ก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (
เปิดรับบริจาคเงินผ้าป่าเพื่อการศึกษาผ่านการแสกน QRCode
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
โครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา นักเรียนชั้น ป.4-6
โครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา นักเรียนชั้น ป.1-3
โครงการคืนทุนแผ่นดิน
กีฬาสีภายในโรงเรียนปลาปากราษฎร์บำรุงประจำปีการศึกษา 2563
มอบทุนเสมอภาค2563
พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม
ศิษย์เก่ามอลอุปกรณ์กีฬา
ผู้ปกครองนักเรียนบริจาคไข่ไก่เพื่อเป็นอาหารกลางวันให้นักเรียน จำนวน 600 ฟอง 14 กันยายน 2563
มอบทุนช่วยเหลือนักเรียนบ้านประสบเหตุอัคคีภัย
มอบทุนนักเรียน(ทุนเสมอภาค1/2563)
(กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์) ประจำปีการศึกษา 2563
โครงการฝึกอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัย
จัดการอบรมแนวทางดำเนินงาน และการจัดกิจกรรมการขับเคลื่อน โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล ประจำปี 2563