โรงเรียนปลาปากวิทยา จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนปลาปากวิทยา ได้เดินทางมาจัดโครงการแนะแนวการศึกต่อ
ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนปลาปากราษฎร์บำรุง ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา
ในปีการศึกษา 2563 โดยมีการจัดกิจกรรมแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อ และจัดกิจกรรมนันทนาการต่างๆ